Hiển thị kết quả duy nhất

PPF LÀ GÌ?

PPF là viết tắt của từ Paint Protection Film - là phim dán bảo vệ sơn. Tác dụng của PPF là bảo vệ thân xe, chống ngả màu và chống trầy xước bề mặt sơn, .......
Chú thích:
  • Lớp chống bong tróc
  •  Lớp cơ chế tự liền
  •  Phim tổng hợp trong suốt
  • Lớp kết dính
  • Lớp chống bong tróc
Phần lớn các loại PPF đều có nguồn gốc từ Mỹ và có rất ít nhà máy sản xuất. Syncshield được sản xuất tại nhật bởi SENSHA (liên kiết với một vài nhà máy sản xuất phim) và đã trở thành 1 sản phẩm mới bán chạy trên thị trường mang thương hiệu SENSHA. So với các sản phẩm tương tự có mặt trên thị trường Syncshield được bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt.

Cơ chế tự liền

Chống bám bụi

Chống đọng nước

Hạn chế bám dầu

Loại bỏ các dung môi hòa tan

Kiểm tra seri

Mỗi Syncshield sẽ có 1 số seri riêng. Bằng cách nhập số seri vào ô "tìm kiếm" sẽ cho ra kết quả tên cửa hàng cung cấp, chủng loại xe và màu xe của bạn. Nếu như kết quả tìm kiếm là "không tìm thấy" thì PPF mà bạn dùng sẽ không phải là hàng chính hãng của SENSHA. Bằng việc xác minh độ xác thực thông qua hệ thống, chúng tôi đảm bảo PPF là sản phẩm được sản xuất 100% bởi SENSHA.

PPF hoạt động thế nào

LUSTROUS/Độ sáng bóng

Bức ảnh thể hiện sự hiệu quả của PPF. Trong cùng một khoảng thời gian, nửa bên phải là bề mặt không được dán PPF sẽ bị cũ và sỉn màu còn nửa bên trái bề mặt được dán PPF thì ngược lại bề mặt luôn được sáng bóng như mới. Bằng việc dán PPF bạn có thể giữ cho bề mặt xe của bạn luôn luôn như mới.

SCRATCH RESISTANCE, THE SELF HEALING EFFECT/chống xước và cơ chế tự liền

Đặc điểm nổi bật của Syncshield là khả năng chống xước. Khi xe bị xước do va quệt thì PPF sẽ có cơ chế tự liền để chống xước. (Chi tiết xem tại video)

WATER REPELLENCY/chống đọng nước

Syncshield có khả năng chống đọng nước tuyệt vời. Kết quả thử nghiệm với nước ở 110℃. (chi tiết xem tại video)

OIL REPELLENCY/Hạn chế bám dầu

Mạt sắt và nhựa đường có thể bám lên bề mặt xe của bạn, các vết loang dầu cũng có thể làm cho xe bạn nhìn bẩn. Để chống các vết bẩn cứng đầu chúng tôi đã tăng cường khả năng chống bám dầu trong sản phẩm. (Chi tiết xem tại video)

SOLVENT RESISTANCE/Chống sự hòa tan của các dung môi

Các xe không những bị các vết bẩn như nhựa đường, mạt sắt, .... mà còn bị ảnh hưởng bởi các chất lỏng khác chứa dung môi gây ảnh hưởng cho PPF như chất tẩy rửa, xăng, dầu máy, .... 1 số chất có chứa các dung môi có thể gây các vệt ố, sần cho bề mặt. Syncshield đã tăng khả năng chống dung môi ngoài khả năng chống bám dầu để đảm bảo cho bề mặt không bị ảnh hưởng. (Chi tiết xem tại video)

ABOUT PPF

Lưu ý!

Chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng của SENSHA khi bảo dưỡng, chăm sóc và rửa xe hằng ngày. Chúng tôi không đảm bảo chất lượng khi sửa dụng các dòng sản phẩm khác khi chăm sóc xe dán PPF và sẽ không nằm trong gói bảo hành.

Dán phim bảo vệ sơn với cơ chế tự liền, được nghiên cứu và phát triển để bảo vệ bề mặt xe

Liên hệ để báo giá
MSP:
SD: / =